PHẦN MỀM SOẠN PHẢ VN1.0

Chủ nhật - 31/12/2017 09:24
lần đầu tiên ra mắt một phần mềm mang tên PHẦN MỀM SOẠN PHẢ đã xuất hiện trên hệ thống internet tại trang giapha.info và trang soan.pha.vn.
phan mem soan pha
Là một trong những phần mềm đầu tiên trên trang có tính năng soạn thảo gia phả và xuất ra dạng file Word, Excel, hoặc HTML tạo ra những thuận lợi cho người dùng, quản lý và tra cứu gia phả nhưng hoàn toàn miễn phí đầy đủ các tính năng. Bạn có thể sử dụng phần mềm tra cứu hoặc cũng có thể sử dụng tính năng của phần mềm  để xuất in thành sách nên chúng tôi quyết định lấy tên nó là phần mềm SOẠN PHẢ mà ít thấy các phần mềm quản lý gia phả khác làm điều này, Đây cũng là một trong các phần mềm rất phù hợp với người Việt. Trong quá trình viết phần mềm có thể chưa được hoàn thiện lắm vì đây là lần đầu tiên chúng tôi phát hành phiên bản mới phiên bản SOẠN PHẢ 1.0 được ra mắt.
soanpha 04
giphyChúng tôi thiết nghĩ các bạn có thể sử dụng nó một cách dễ dàng hữu hiệu co công việc cần thiết của mình... Trong quá trình sử dụng nếu có điều gì chưa được trọn vẹn hoặc còn có những lỗi hoặc sự cố bạn đừng ngần ngại Xin hãy nhiệt tình đóng góp ý kiến và trao đổi với chúng tôi để chúng tôi sẽ cải thiện nâng cấp cho các phiên bản sau được hoàn thiện hơn  bạc hoặc bổ sung hoặc góp ý xin liên hệ với chúng tôi để chúng tôi sẽ ngày càng hoàn thiện hơn cho việc phục vụ cộng đồng mang ý nghĩa mang ý nghĩa thiêng liêng và thiết thực này
Trân trọng và cảm ơn !
Bùi Tiến Trường: 098 999 5221
Đại Phúc Minh 0983 841 841 
Email: thongtingiapha@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 26 trong 6 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 6 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • Nguyễn Ngọc Thuận

  Xin chào bạn!

  Tôi rất cám ơn về phần mềm quản lý của bạn, hiện tại tôi mới down về nhưng chưa có nhiều thời gian trải nghiệm. Nhưng rất cám ơn bạn vì phần mềm hữu ích này.
  Tuy không có nhiều kinh nhiệm về quản lý nhưng qua quá trình sử dụng nếu có ý tưởng hay ý kiến góp ý tôi sẽ góp ý hết mình, chúc cho bạn có nhiều thành công hơn trong năm mới, chúc cho phần mềm quản lý của bạn có nhiều người biết đến và được sử dụng rộng rãi.
  Cám ơn bạn rất nhiều.
  Chúc bạn năm mới luôn mạnh khỏe và có nhiều thành công hơn.

    Nguyễn Ngọc Thuận   02/01/2018 09:52

GIA PHẢ - Ý NGHĨA CỦA GIA PHẢ

Ý nghĩa của gia phả.   Gia phả là vật thiêng của tộc họ, nó đánh thức ở con người sự hướng về cội nguồn. Cùng với tư tưởng tìm về cội nguồn và sự thiêng hóa, gia phả còn xây dựng được niềm tự hào về dòng họ, nhất là đối với những dòng họ có truyền thống văn hóa hoặc có công lao xây dựng,...

Thống kê
 • Đang truy cập1
 • Hôm nay52
 • Tháng hiện tại1,595
 • Tổng lượt truy cập3,170,138
Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây